Những ưu điểm về đạm thủy phân từ huyết ngựa do Nibifa sản xuất

3 ƯU ĐIỂM CỦA ĐẠM THỦY PHÂN TỪ HUYẾT NGỰA NIBIFA SẢN XUẤT

1. Đạm thủy phân đạt tiêu chuẩn chế phẩm sinh học sạch

Đạm thủy phân được kiểm nghiệm chất lượng đạt tiêu chuẩn của chế phẩm sinh học sạch:không chứa các vi khuẩn và hormone tăng trưởng

2. Đạm thủy phân có chứa đầy đủ acid amin thiết yếu cho cơ thể

Đạm thủy phân có chứa tới 18 acid amin, trong đó có hầu hết các acid amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được, khả năng hấp thu cao, không gây độc, không gây dị ứng cho cơ thể. Điều này là cực kỳ đáng quý bởi vì protein hay chất đạm là thành phần khó tiêu hóa và dễ gây dị ứng cho cơ thể đặc biệt là trẻ nhỏ có cơ địa bị dị ứng với sữa công thức.

3. Đạm thủy phân đã được kiểm chứng hiệu quả lâm sàng

Kết quả nghiên cứu lâm sàng được nhiều GS, Bác sĩ thực hiện trên đối tượng trẻ em suy dinh dưỡng, thương bệnh binh, phi công cho kết quả:

Đạm thủy phân có tác dụng tăng cân nặng, tăng cường sức đề kháng, hồi phục vết thương, tăng cường sức khỏe nhanh giúp trẻ nhỏ ăn ngon miệng, hấp thụ tốt dinh dưỡng, tăng cân nặng, giảm ốm vặt, tăng sự tập trung trong học tập, cải thiện chiều cao…

image001-6995

ĐẠM THỦY PHÂN ĐƯỢC HẤP THU NHƯ THẾ NÀO KHI DÙNG

- Đạm thuỷ phân từ huyết ngựa (chủ yếu chứa các acid amin tự do và các dipeptide, tripeptide) được hấp thu trực tiếp qua màng ruột, vận chuyển trực tiếp vào máu để cơ thể sử dụng tạo protein chức năng và tạo năng lượng cho cơ thể.

- Sự hấp thu của sắt được hỗ trợ bởi sự bài tiết của acid dạ dày, và hấp thu nhanh dưới dạng sắt II. Sau khi được hấp thu vào máu, sắt gắn vào transferrin và được vận chuyển vào tủy xương nơi nó được đưa vào tạo hemoglobin

- Sự kết hợp hoàn hảo giữa Magie, canxi, vitamin D3 giúp cơ thể hấp thu lượng canxi tốt nhất. Magie giúp chuyển hoá vitamin D3 thành dạng hoạt động, vitamin D3 nhờ đó được gắn vào niêm mạc ruột, kích thích hấp thu canxi, tăng lượng canxi trong máu tập trung vào xương, giúp xương chắc khoẻ.

- Các vitamin B1, B2, B3, B9, B9 (acid floic) tan trong nước, được hấp thu rất nhanh chóng vào máu để cải thiện các chức năng của cơ thể. Tuy nhiên những chất này rất dễ đào thải ra ngoài cơ thể qua nước tiểu và mồ hôi. Chính vì vậy việc bổ sung liên tục các vitamin này là rất cần thiết.

- Các vitamin A, D, E, được hấp thu cùng các hạt cầu chất béo, di chuyển qua hệ thống bạch huyết của ruột non vào hệ thống tuần hoàn chung của cơ thể. Việc hấp thu các vitamin này liên quan mật thiết với lượng chất béo trong cơ thể. Chính vì vậy những người kém ăn, suy dinh dưỡng có nguy cơ thiết hụt các vitamin này là rất lớn.

 

Bài viết liên quan

Axit amin có trong những loại thực phẩm nào?
Axit amin có trong những loại thực phẩm nào?
TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG MIỄN DỊCH CHO CƠ THỂ BẰNG NIBIAMIN GOLD
TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG MIỄN DỊCH CHO CƠ THỂ BẰNG NIBIAMIN GOLD
Bảo vệ sức khoẻ cho trẻ vào mùa Đông
Bảo vệ sức khoẻ cho trẻ vào mùa Đông
Những công dụng tuyệt vời của 9 loại axit amin thiết yếu
Những công dụng tuyệt vời của 9 loại axit amin thiết yếu