Bất ngờ với công dụng của các axit amin phân nhánh có trong đạm thủy phân NibiAmin Gold

Các axit amin phân nhánh là các chất dinh dưỡng thiết yếu mà cơ thể nhận được từ protein. Các axit amin phân nhánh bao gồm leucine, isoleucine và valine. Người ta sử dụng axit amin phân nhánh làm thuốc. 

3 axit amin

Các axit amin phân nhánh được sử dụng để điều trị

- Chứng xơ cứng động mạch

- Bệnh não do bệnh gan

- Thoái hóa cột sống

- Chán ăn ở bệnh nhân

Một số người sử dụng axit amin phân nhánh để tránh mệt mỏi và cải thiện sự tập trung.

Các vận động viên sử dụng axit amin nhánh để cải thiện hoạt động tập thể dục và giảm bớt đạm và sự suy giảm của cơ khi tập thể dục cường độ cao.

Cơ chế hoạt động của các axit amin phân nhánh là gì?

Các axit amin nhánh kích thích sự hình thành protein trong cơ và có thể làm giảm sự suy giảm cơ. Các axit amin nhánh ngăn cản sự truyền tải thông tin sai lệch trong tế bào não của những người bị bệnh gan tiến triển, chứng mania, chứng rối loạn táo bón và chán ăn.

Liều dùng thông thường của các axit amin phân nhánh là gì?

Đối với bệnh về não do bệnh gan (bệnh não gan): bạn dùng 240mg / kg / ngày đến 25g axit amin phân nhánh.

Đối với chứng mania: bạn uống 60g chứa valine, isoleucine và leucine với tỷ lệ 3: 3: 4 mỗi sáng trong 7 ngày.

Đối với chứng chậm phát triển: bạn uống 222mg/kg, 3 lần mỗi ngày trong 3 tuần.

Đối với chứng biếng ăn và cải thiện tình trạng dinh dưỡng tổng thể ở bệnh nhân suy thận giai đoạn suy dinh dưỡng nặng: bạn dùng liều 4g, ba lần mỗi ngày.

Liều trung bình là 68mg/kg/ngày (leucine 34mg, isoleucine 15mg, valine 19mg) đối với người lớn. Tuy nhiên, một số nhà nghiên cứu nghĩ rằng các phương pháp thử nghiệm trước đó có thể đã đánh giá thấp nhu cầu này và nhu cầu thực sự là khoảng 144mg/kg/ngày.

Liều axit amin phân nhánh cho trẻ em là:

Từ 7-12 tháng: 134mg/kg/ngày;

1-3 tuổi: 98mg/kg/ngày;

4-8 tuổi, 81mg/kg/ngày;

Bé trai 9-13 tuổi: 81mg/kg/ngày;

Bé gái 9-13 tuổi: 77mg/kg/ngày;

Bé trai 14-18 tuổi: 77mg/kg/ngày;

Bé gái 14-18 tuổi: 71mg/kg/ngày.

Tiêm tĩnh mạch (IV): bạn sẽ được bác sĩ tiêm tĩnh mạch để chữa phì não do bệnh gan.

Liều dùng của các axit amin phân nhánh có thể khác nhau đối với những bệnh nhân khác nhau. Liều lượng dựa trên tuổi của bạn, tình trạng sức khỏe và một số vấn đề cần quan tâm khác

 

NibiAmin Gold - cung cấp các axit amin phân nhánh

 

NibiAmin Gold cung cấp cho người dùng 18 axit amin cần thiết cho cơ thể trong đó có 9 loại axit amin thiết yếu gồm: Histidine,Isoleucine, Leucine, Lysine, Methionine, Phenylalanine, Tryptophan, Threonine,Valine, tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi.

Ngoài việc cung cấp cho cơ thể một nguồn axit amin quý giá, thực phẩm bảo vệ sức khỏe NibiAmin Gold còn cung cấp cho người dùng một lượng lớn Vitamin và khoáng chất cần thiết như Vitamin nhóm B, Vitamin A, Vitamin D,… Canxi gluconat, Sắt fumarat, Magie gluconat, Vitamin PP…giúp cơ thể phát triển một cách toàn diện.

Đây là chế phẩm sinh học, cung cấp các axit amin thiết yếu cho cơ thể - một công trình nghiên cứu của Đại tá. BS Phan Ngọc Minh - Giám đốc Trung tâm Công nghệ sinh học Đông Nam Á từ những năm 1974. Chế phẩm này đã từng giúp tăng sức khoẻ cho lực lượng bộ đội, phi công, người suy kiệt sớm hồi phục sức khoẻ có thể lên đường chiến đấu. 

Dược phẩm Ninh Bình đã xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP, ký kết nhận chuyển giao công nghệ sản xuất Đạm thuỷ phân từ BS Phan Ngọc Minh đưa ra thị trường sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe NibiAmin Gold.

305A6343

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NibiAmin Gold ngoài thành phần chính là đạm thuỷ phân còn có nhiều loại Vitamin A, D3, B1, B12, E, C,… và nhiều khoáng chất như Lysin, kẽm, Canxi gluconat… có công dụng hỗ trợ tăng đề kháng, hỗ trợ giảm mệt mỏi, hỗ trợ tăng cường sức khoẻ, hỗ trợ giúp người dùng ăn ngon miệng. Sản phẩm thích hợp cho người lớn ăn kém, mệt mỏi, cơ thể suy nhược, cần tăng cường sức khoẻ, thích hợp cho trẻ nhỏ trên 6 tuổi kém ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng.

Website: http://nibiamin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/duocphamninhbinhnibifa

Giấy phép quảng cáo số: 1253/2022/XNQC-ATTP do Cục An toàn Thực phẩm - Bộ Y tế cấp ngày 12/07/2022.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bài viết liên quan

Tăng sức đề kháng bằng vitamin, khoáng chất, NibiAmin Gold
Tăng sức đề kháng bằng vitamin, khoáng chất, NibiAmin Gold
Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ
Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ
Tác dụng của đạm thuỷ phân đối với sụn khớp
Tác dụng của đạm thuỷ phân đối với sụn khớp
"MỘT CHIẾC" REVIEW VỀ NIBIAMIN GOLD VÀ SIRO NIBIAMIN