Bảo vệ cơ thể không bị suy giảm sức đề kháng, giảm mệt mỏi, ốm vặt

 Sức đề kháng được hiểu là khả năng tự phòng vệ của cơ thể chống lại sự xâm nhập gây hại của các yếu tố bên ngoài như: virus, vi khuẩn, ký sinh trùng. Sức đề kháng cơ thể được tạo ra từ hệ thống miễn dịch với các tế bào miễn dịch đặc hiệu làm nhiệm vụ nhận biết, tiêu diệt tác nhân lạ.

Hệ miễn dịch của cơ thể có được gồm 3 loại: Miễn dịch tự nhiên, miễn dịch thu được và miễn dịch thụ động. Bất cứ loại miễn dịch nào cũng quan trọng với cơ thể vì đều có khả năng bảo vệ cơ thể trước sự xâm nhập gây hại của tác nhân gây bệnh đặc trưng.

20211114_045433_689526_nguyen-nhan-suy-gia.max-1800x1800

Nguyên nhân gây giảm sức đề kháng.

+ Suy giảm miễn dịch

+ Suy giảm miễn dịch tiên phát: do khiếm khuyết về mặt di truyền và rối loạn tế bào mầm,...

 Suy giảm miễn dịch thứ phát: do điều trị kìm tế bào, can thiệp phẫu thuật, do tia bức xạ X, chấn thương,...

Uống ít nước

Nước không chỉ có vai trò trong việc làm mát cũng như nhiều quá trình sống của cơ thể mà nước còn giúp thận lọc bỏ các độc tố ra ngoài cơ thể. Người uống ít nước thường gặp tình trạng sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh.

Thức quá khuya

Thời gian ngủ mỗi đêm là vô cùng quan trọng để cơ thể tái tạo lại năng lượng đã mất, hơn nữa cũng giúp thải bỏ độc tố cùng các chất gây hại ra khỏi cơ thể. Việc thức quá khuya thường xuyên sẽ khiến cơ thể hạn chế sản xuất melatonin, từ đó hệ miễn dịch không tạo được nhiều tế bào vi khuẩn nên khả năng chống lại tác nhân gây bệnh cũng yếu đi.

Stress kéo dài

Stress kéo dài, căng thẳng thường xuyên sẽ gây rối loạn nội tiết tố, nhất là các hormone testosterone hay estrogen. Điều này gây mất thăng bằng và làm suy giảm miễn dịch cơ thể.

 Ô nhiễm không khí

Thường xuyên hít thở trong môi trường nhiều khói bụi, hóa chất,... sẽ gây nhiễm bẩn phổi, từ đó ngăn chặn sự tăng sinh của tế bào lympho T và lympho B. Hai tế bào này đều có vai trò quan trọng với hệ miễn dịch, sự thiếu hụt có thể gây giảm sức đề kháng.

Do lạm dụng kháng sinh

Thuốc kháng sinh vừa có tác dụng điều trị bệnh do nhiễm khuẩn nhưng vừa khiến cơ thể yếu hơn, làm rối loạn miễn dịch và suy giảm sức đề kháng. Do vậy, việc lạm dụng kháng sinh là cần tránh vì dễ khiến cơ thể yếu hơn, khả năng chống chịu với vi khuẩn gây bệnh cũng bị ảnh hưởng.

Suy giảm sức đề kháng do những nguyên nhân trên cần được cải thiện bên cạnh áp dụng chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh.

 NibiAmin Gold tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi

305A6301 copy

Thành phần chính của NibiAmin Gold là Đạm thuỷ phân từ huyết ngựa. Đây là chế phẩm sinh học, cung cấp các axit amin thiết yếu cho cơ thể - một công trình nghiên cứu của Đại tá. BS Phan Ngọc Minh - Giám đốc Trung tâm Công nghệ sinh học Đông Nam Á từ những năm 1974. Chế phẩm này đã từng giúp tăng sức khoẻ cho lực lượng bộ đội, phi công, người suy kiệt sớm hồi phục sức khoẻ có thể lên đường chiến đấu. 

Dược phẩm Ninh Bình đã xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP, ký kết nhận chuyển giao công nghệ sản xuất Đạm thuỷ phân từ BS Phan Ngọc Minh đưa ra thị trường sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe NibiAmin Gold.

NibiAmin Gold cung cấp cho người dùng 18 axit amin cần thiết cho cơ thể trong đó có 9 loại axit amin thiết yếu gồm: Histidine,Isoleucine, Leucine, Lysine, Methionine, Phenylalanine, Tryptophan, Threonine,Valine, tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi.

Ngoài việc cung cấp cho cơ thể một nguồn axit amin quý giá, thực phẩm bảo vệ sức khỏe NibiAmin Gold còn cung cấp cho người dùng một lượng lớn Vitamin và khoáng chất cần thiết như Vitamin nhóm B, Vitamin A, Vitamin D,… Canxi gluconat, Sắt fumarat, Magie gluconat, Vitamin PP…giúp cơ thể phát triển một cách toàn diện.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NibiAmin Gold ngoài thành phần chính là đạm thuỷ phân còn có nhiều loại Vitamin A, D3, B1, B12, E, C,… và nhiều khoáng chất như Lysin, kẽm, Canxi gluconat… có công dụng hỗ trợ tăng đề kháng, hỗ trợ giảm mệt mỏi, hỗ trợ tăng cường sức khoẻ, hỗ trợ giúp người dùng ăn ngon miệng. Sản phẩm thích hợp cho người lớn ăn kém, mệt mỏi, cơ thể suy nhược, cần tăng cường sức khoẻ, thích hợp cho trẻ nhỏ trên 6 tuổi kém ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng.

Website: http://nibiamin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/duocphamninhbinhnibifa

Giấy phép quảng cáo số: 1253/2022/XNQC-ATTP do Cục An toàn Thực phẩm - Bộ Y tế cấp ngày 12/07/2022.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bài viết liên quan

Tăng sức đề kháng bằng vitamin, khoáng chất, NibiAmin Gold
Tăng sức đề kháng bằng vitamin, khoáng chất, NibiAmin Gold
7 NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY GIẢM CẢM GIÁC NGON MIỆNG Ở NGƯỜI LỚN TUỔI
7 NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY GIẢM CẢM GIÁC NGON MIỆNG Ở NGƯỜI LỚN TUỔI
Nhiều lợi ích từ đạm thuỷ phân có nguồn gốc từ huyết ngựa
Nhiều lợi ích từ đạm thuỷ phân có nguồn gốc từ huyết ngựa
 Vai trò của Amino Axit với người tập Gym
Vai trò của Amino Axit với người tập Gym